Register
tai game

Game trang trí: Vẽ Tranh Nghệ Thuật – Animal Artist

Game trang trí: Vẽ Tranh Nghệ Thuật - Animal Artist

Bạn thích vẽ hay ít nhất bạn cũng đã từng vẽ, vậy bạn có muốn thử làm một họa sĩ trong trò chơi Animal Artist cùng với những con thú dễ thương không?

 

 

 

 

Tham gia vào game, bạn sẽ phải hoàn thành một bức tranh mà bạn thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng. Bạn cũng có thể đóng góp những ý tưởng táo bạo của mình một cách thật ấn tượng. Thật thú vị!

Hãy chọn một trong những con vật bên trái mà bạn yêu thích và cho chúng di chuyển theo hướng đi tùy ý bạn sẽ thấy những dấu chân của chúng hiện lên. Hãy trang trí và kết hợp với các họa tiết và gam màu khác để hoàn chỉnh bức tranh thật đẹp.

Bạn chỉ cần click chuột vào những màu có sẵn và chọn những họa tiết ở chú cá màu xanh. Hãy nhớ là bức tranh của bạn thật sự nổi bật khi có một phong nền thích hợp đấy.

Nếu bạn vẫn chưa hai lòng với sự chọn lựa của mình bạn có thể xóa và làm lại bằng cách click chuột vào chú sóc hay voi nhé. Hãy thỏa sức với những sáng tạo cùng nghệ thuật để cho ra một tác phẩm tuyệt vời nhé.

Hướng dẫn

Dùng chuột để điều khiển.

Game trang trí: Vẽ Tranh Nghệ Thuật – Animal Artist Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để điều khiển.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  5,272 lượt chơi
Game Categories:  Game trang trí
Game Tags:  

200 Latest Games