Register
tai game

Game Trang trí – Trang Trí Phòng Ngủ

game trang tri phong ngu

Bạn có muốn có một căn phòng ngủ thật đẹp, thật phong cách không, và bạn có tưởng tượng ra được nếu có một căn phòng bạn sẽ trang trí như thế nào chưa nhỉ?

 

 

Trang trí phòng ngủ 1

Ngôi nhà của bạn đã được trang trí trông thật bắt mắt rồi nhưng còn phòng ngủ thì vẫn chưa được thiết kế. Bạn hãy nhanh chóng bắt tay vào trang trí và lựa chọn những vật dụng cần thiết cho căn phòng của mình đi nhé. Nó sẽ thể hiện phong cách cũng như sở thích của bạn đấy! Nào bây giờ thì sẵn sàng nhé!

Trang trí phòng ngủ 2

Trước tiên bạn nên chọn màu sơn cho tường và nền nhà nhé. Bạn có thể chọn gam màu hồng lãng mạn hay màu xanh tươi trẻ, màu trắng tinh khôi mộng mơ, …và đặc biệt bận có thể chọn những kiểu hoa văn khác nhau tùy theo sở thích của mình nữa đấy! Tiếp theo thì bạn hãy chọn những vật dụng như bàn, ghế, góc học tập làm việc, …theo nhiều thiết kế rất thời trang và hợp phong cách của bạn.

Trang trí phòng ngủ 3

Một chiếc chuông gió đung đưa trước cửa, một cái đèn trang trí bên cạnh khung cửa, một ngôi sao, …sẽ là những điểm nhấn ấn tượng đấy! Bạn sẽ không quên chọn cho mình một chiếc giường ngủ thật xinh xắn và êm ái đúng không? Một chiếc giường tuyệt vời với kiểu dáng và màu sắc hài hòa sẽ là lựa chọn thông minh của bạn đấy!

Trang trí phòng ngủ 4

Hãy trang trí căn phòng ngủ thật đẹp, thật ấn tượng để lúc nào bạn cũng muốn quay về những khi mệt mỏi để cảm thấy thật dễ chịu và thoải mái nhé!

Hướng dẫn

Click chuột trái vào những biểu tượng mà bạn chọn lựa ở dưới màn hình.

Game Trang trí – Trang Trí Phòng Ngủ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  14,140 lượt chơi
Game Categories:  Game trang trí

200 Latest Games