Register
tai game

Game Trang trí -Trang Trí Phòng Búp Bê

Game trang trí phòng búp bê

Bé búp bê có một căn nhà nhỏ với phòng khách, phòng tắm và phòng ngủ. Bạn hãy giúp bé sắp xếp, trang trí một ngôi nhà thật đẹp trong game Trang Trí Phòng Búp Bê này nhé.

 

 

 Căn phòng của bé búp bê rất lộn xộn, ngổn ngang đủ thú vật dụng. Chúng chưa được sắp xếp vào đúng vị trí thích hợp. Nhiệm vụ của bnaj là hãy xếp chúng vào vị trí của từng phòng sao cho trông đẹp mắt và gọn gàng. Để tham gia vào game bạn chỉ cần click và giữ chuột vào món đồ mà bạn muốn di chuyển và thả chuột ở chỗ mà bạn muốn đặt nó.

 Căn phòng của bé búp bê khá rộng với một phòng khách, một phòng tắm, phòng ngủ. Và bạn hãy di chuyển những vật dụng vào đúng từng phòng, hơn hết chính bạn sẽ thiết kế lại chúng theo phong cách của mình và thật thẫm mỹ nhé. Hãy kiên nhẫn lần lượt sắp xếp từng vật dụng nhé.

Một ngôi nhà xinh xinh và gọn gàng dần dần hiện ra là hoàn toàn nhờ ở bạn cả đấy. Bé Búp bê sẽ rất hạnh phúc vì có một ngôi nhà tuyệt vời như thế đấy. Và bạn sẽ là một nhà thiết kế tài ba trong mắt của cô bé. Thú vị không nào! Cùng với game trải nghiệm cảm giác là một nhà thiết kế và thỏa sức sáng tạo của mình nhé!

Hướng dẫn

Click vào món đồ bạn chọn và giữ chuột để di chuyển nó đến nơi bạn muốn đặt thì thả chuột ra.

Game Trang trí -Trang Trí Phòng Búp Bê Screen Shots:


Comments (2)

TrackBacks / PingBacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  22,868 lượt chơi
Game Categories:  Game trang trí

200 Latest Games