Register
tai game

Game Trang trí – Phòng Của Bé

Game trang trí phòng bé

Bạn là một cô bé có cá tính khác với những cô bạn của mình. Bạn muốn thể hiện sự cá tính của mình ngay trong chính căn phòng của mình. Vậy bạn hãy tham gia game và tự thiết kế căn phòng cho mình đi nhé!

 

 

Ba cô gái trong game mỗi người một cá tính khác nhau, và họ cũng có những căn phòng rất khá nhau và dĩ nhiên cách trang trí căn phòng của mỗi người không ai giống ai. Vậy bạn chọn ai trong số ba người họ? Hãy click chuột vào nhân vật bạn chọn để tham gia game trang trí vui nhộn và thú vị này nhé.

Sau khi đã chọn cho mình một căn phòng, bạn hãy tưởng tưởng ra một căn phòng thật đẹp với màu sắc  và những vật dụng bạn yêu thích và bắt tay vào việc trang trí. Bạn chỉ cần click chuột vào những vật mà bạn muốn thay đổi và chọn lựa những biểu tượng mà mình yêu thích để trang trí nhé. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng về sự chọn lựa của mình thì hãy chọn biểu tượng khác cho đến khi vừa ý nhé.

Lần lượt lần lượt chọn lựa những vật dụng, thay đổi và trang trí căn phòng theo phong cách của bạn. Căn phòng thật đẹp thật hoàn hảo thì cũng đừng quên làm đẹp cho chủ nhân của nó nhé. Chọn lựa trang phục cho nhân vật của chúng ta để trông cô bé thật xinh xắn và đáng yêu hơn nhé.

Nhanh lên để nhanh chóng hoàn thành sản phẩm của mình. Một căn phòng thật thoải mái, thật phong cách dành riêng cho chính ngừời thiết kế nó. Bạn có muốn sở hữu một căn phòng như vậy không?

Hướng dẫn

Nhấp chuột vào từng vị trí muốn thay đổi và click chọn biểu tượng.

Game Trang trí – Phòng Của Bé Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,098 lượt chơi
Game Categories:  Game trang trí

200 Latest Games