Register
tai game

Game Trang trí: Nhanh tay gói quà

Game Trang trí: Nhanh tay gói quà

Giáng sinh đang về. Mọi người đua nhau chuẩn bị những món quà lưu niệm cho gia đình, bạn bè và người thân. Cửa hàng đồ lưu niệm của bạn nhân dịp này cũng rất đông khách đặt hàng gói những món quà. Với số lượng các món quà cần gói nhiều như vậy, liệu bạn có thể hoàn thành và giao cho khách đúng hạn? Hãy thử tốc độ gói quà của mình trong trò chơi Nhanh tay gói quà, bạn nhé!

 

 
Những món quà mà khách hàng đặt ngày một nhiều, bạn không thể làm theo một quy trình bình thường mà phải chuyên nghiệp hóa khâu gói quà của bạn. Những món quà này lần lượt xuất hiện trên băng chuyền, bạn hãy nhanh tay gói chúng lại.

Hãy hoàn thành đầy đủ các bước gói quà. Bắt đầu với việc gấp hai mép hộp quà lại rồi gấp hai góc trên cùng lại. Sau đó, bạn nhớ thắt cho nó một cái nơ xinh xắn nhé!

Mỗi khi một hộp quà hoàn chỉnh, bạn sẽ nhận được 100 điểm từ khách hàng. Số điểm càng nhiều nghĩa là bạn có thật nhiều tiền. Vì thế, hãy nhanh tay lên nhé!

Chúc bạn sẽ nhanh tay gói những món quà này và giao cho khách đúng hạn mà họ muốn. Chúc bạn có những giờ phút thư giãn thoải mái cùng trò chơi!

Hướng dẫn 

Click chuột trái vào những nơi cần gói.

Game Trang trí: Nhanh tay gói quà Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Click chuột trái vào những nơi cần gói.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,288 lượt chơi
Game Categories:  Game trang trí
Game Tags:  

200 Latest Games