Register
tai game

Game Trang trí – Ngôi Nhà Sang Trọng

Game trang trí nhà kiểu hiện đại

Một ngôi nhà có thể trang trí với nhiều phong cách khác nhau. Và một cô gái cá tính như bạn thì nhất định sẽ thích những đồ nội thất mang phong cách hiện đại rồi. Những đồ nội thất đã có đủ, ngôi nhà có đẹp hay không là do cách sắp xếp của bạn đấy ! Nào, cùng chơi nhé !

 

 

ngoi nha sang trong 1

Hãy ra tay trang trí và thiết kế lại ngôi nhà của mình thật lộng lẫy và sang trọng bạn sẽ có một không gian sống thoải mái với những tiện nghi hiện đại và theo một phong cách rất riêng của bạn. Đồ đạc đã có sẵn bạn chỉ việc phát huy khả năng thẫm mỹ của mình và nhanh chóng sắp xếp chúng đi nhé. Một công việc khá vất vả nhưng lại thú vị vô cùng đấy nhé!

ngoi nha sang trong 2

Ngôi nhà của bạn thật sự sang trọng với những tiện nghi đắc tiền và với phong cách, thích khác nhau chắc chắn sẽ có những cách thiết kế khác nhau. Vậy bạn chọn cách nào?  Một chiếc ghế sofa to đùng đặt giữa nhà, những chiếc đèn lấp lánh đắc tiền chiếu sáng lối đi, những khung cửa kính sáng lóa trông bắt mắt, …Tất cả khiến những vị khách khi bước vào nhà sẽ phải trầm trồ vì sự sang trọng và bạn sẽ là người quyết định tính thẫm mỹ đấy.

ngoi nha sang trong 3

Thật đơn giản, chỉ cần những cái click chuột nhẹ nhàng vào những món đồ và giữ chuột để di chuyển nó đến vị trí cần đặt là bạn có thể thao tác trong việc thiết kế một ngôi nhà của chính mình trong game Ngôi Nhà Sang Trọng.

ngoi nha sang trong 4

Hãy tận hưởng cảm giác thoải mái của chính ngôi nhà do bạn thiết kế và thư giãn nhẹ nhàng với trò chơi trang trí quen thuộc này nhé! Vui cùng ngôi nhà đẹp và thật sang trọng nào!

Hướng dẫn

Click chuột vào món đồ bạn chọn và di chuyển chúng đến nơi bạn muốn sắp xếp.

Game Trang trí – Ngôi Nhà Sang Trọng Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  6,999 lượt chơi
Game Categories:  Game trang trí

200 Latest Games