Register
tai game

Game Trang trí – Chuẩn Bị Tiệc Cưới

Game trang trí tiệc cưới

Bạn là một người tổ chức tiệc cưới, và trước lễ cưới có rất nhiều việc phải làm. Hãy giúp cô dâu chú rể dọn dẹp thật sạch sẽ, bày biện trang trí thật đẹp mắt trong game trang trí tiệc cưới này nào.

 

 

chuan bi tiec cuoi 1

Nhiệm vụ của bạn là dọn dẹp sạch và chuẩn bị tiệc cưới thật gọn gàng từ phòng cưới cho đến nhà hàng tất cả đều trở nên hoàn hảo. Căn phòng chuẩn bị đồ cưới ngổn ngang với bao vật dụng, bạn hãy sắp xếp chúng đâu vào đấy cho gọn gàng giúp cô dâu chú rể để họ không bị rối tung lên vì quên đồ nhé. Dọn dẹp xong căn phòng cũng là lúc bạn hoàn thành cấp độ.

chuan bi tiec cuoi 2

Công việc tiếp theo của bạn là trang trí hội trường – nơi mà cô dâu và chú rể sẽ làm lễ trước quan khách thật lộng lẫy. Bạn hãy quét sơn, cắm hoa vào đúng bình hoa và dọn rác ở khu vực này nhé. Bạn sẽ thật sự hoàn thành cấp độ khi làm xong nhiệm vụ của mình và hai nhân vật chính của chúng ta rất biết ơn vì sự tỉ mỉ  và tận tâm của bạn lắm đấy.

chuan bi tiec cuoi 3

Bạn sẽ không quên dọn dẹp và lựa chọn một nhà hàng tuyệt vời đúng không nào? Hãy bày trí lại bữa tiệc để không bị sai sót trong ngày vui nhé. Một nhà hàng sạch sẽ, với cách bày biện đẹp mắt chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người đấy.

chuan bi tiec cuoi 4

Cô dâu và chú rể sẽ thật sự rất hài lòng khi có một người chuẩn bị tiệc cưới tỉ mỉ như bạn đấy. Hãy giúp họ chuẩn bị một tiệc cưới hoàn hảo để niềm vui được trọn vẹn nhé!

Hướng dẫn

Click chuột vào món đồ bạn muốn sắp xếp, giữ chuột để di chuyển đến nơi muốn đặt và thả chuột ra.

Game Trang trí – Chuẩn Bị Tiệc Cưới Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  14,388 lượt chơi
Game Categories:  Game trang trí

200 Latest Games