Register
tai game

Game tìm điểm khác nhau: Những Nàng Công Chúa Xinh Đẹp – Disney Princess

Game tìm điểm khác nhau: Những Nàng Công Chúa Xinh Đẹp - Disney Princess 5 Difference

Ariel, Cinderella, Snow White, Jasmine, Belle là những nàng công chúa xinh đẹp mà bạn đã quá quen thuộc trong những câu chuyện cổ tích hay những bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Và giờ đây những nàng công chúa ấy lại xuất hiện trong game Disney-Princess-5-Difference.

 

 

 

Disney Princess 5 Difference - 1

Những nàng công chúa xinh đẹp được vẽ lên bởi hai bức tranh giống nhau gần như tuyệt đối nếu không có một vài lỗi khác biệt nho nhỏ khó nhận thấy. Bạn hãy tìm ra những điểm khác biệt ấy để bức tranh trở nên hoàn hảo hơn nhé.

Disney Princess 5 Difference - 2

Game có tổng cộng 5 màn chơi, mỗi màn chơi sẽ có hai bức tranh giống nhau và nhiệm vụ của bạn là tìm ra 5 điểm khác nhau trong mỗi màn chơi trong thời gian quy định là 60 giây.

Disney Princess 5 Difference - 3

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được 5 điểm trong mỗi màn thì bạn sẽ bị game over và bạn sẽ chơi lại từ màn đầu tiên của trò chơi. Điều đó thật không thích thú chút nào, vì thế bạn hãy cố gắng tinh mắt và nhanh tay tìm ra những điểm khác nhau đi nhé.

Disney Princess 5 Difference - 4

Một trò chơi mang tính tập trung cao phải không nào? Một trò chơi với những nàng công chúa xinh đẹp và đáng yêu sẽ thật thú vị đấy bạn ạ.

Hướng dẫn

Click chuột vào vị trí mà bạn cho là khác nhau.

Game tìm điểm khác nhau: Những Nàng Công Chúa Xinh Đẹp – Disney Princess Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Click chuột vào vị trí mà bạn cho là khác nhau.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  25,012 lượt chơi
Game Categories:  Game tìm điểm khác nhau

200 Latest Games