Register
tai game

Game thời trang : Yêu tinh xinh đẹp

Game thời trang : Yêu tinh xinh đẹp

Có một sự thật hiển nhiên và hầu hết những ai trông thấy đều nói là những yêu tinh luôn rất xinh đẹp và quyến rũ. Có những yêu tinh xấu tính nhưng cũng có những yêu tinh rất dịu dàng và tốt bụng như cô nàng Lilly trong game Yêu tinh xinh đẹp.
Cô sống rất chan hòa và hay giúp đỡ mọi người. Ai ai cũng yêu thích và quý mến cô. Tối nay cô có một buổi dạ hội với mọi người. Cô không biết chọn trang phục như thế nào ? Bạn sẵn sàng ra tay tư vấn cho nàng chứ ?
Cô còn đang mơ màng trong những suy nghĩ về buổi tiệc tối nay. Bạn xuất hiện như một vị thánh trong mắt của cô. Bắt đầu cho công cuộc làm đẹp nào .
Để cho da mặt căng mịn và mềm mại, chúng ta cần có những sự chuẩn bị nhẹ để bắt đầu . Chọn những mặt nạ phù hợp với cô nhóc này. Thoa đều lên khắp mặt, chờ trong giây lát sau đó rửa. chắc hẳn bạn sẽ thấy có những sự khác biệt nho nhỏ.

tinh-1
Sẽ còn những mỹ phẩm cần tôn thêm làn da của cô. Bạn hãy làm theo thứ tự nhé.
Càng nhìn, cô yêu tinh nhỏ của chúng ta khá xinh và cực kỳ đáng yêu đấy.
Xong những bước đầu chuẩn bị nhẹ, bây giờ chúng ta bước vào giai đoạn make up và chọn những kiểu tóc đẹp,…. . Bạn có thể chọn những kiểu tóc hợp thời trang và theo gu thẩm mỹ của bạn. Hôm nay bạn thỏa mái make up nàng theo phong cách của bạn.

tinh-2
Và,…………

tinh-3
Trông cô nàng rất ư là quyến rũ sau khi qua bàn tay nhào nặn của bạn. Bạn có thể làm nhà thời trang sau này đấy. Tài năng của bạn đáng được khen và trao giải triển vọng.

tinh-4
Chúc nàng yêu tinh tham gia buổi tiệc vui vẻ nhé !

Hướng dẫn 
Dùng chuột để thao tác

Game thời trang : Yêu tinh xinh đẹp Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để thao tác


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  13,421 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  

200 Latest Games