Register
tai game

Game thời trang: Trang Phục Thiếu Nhi – Like An Angel Of Winter

Like An Angel Of Winter

Bé gái trong game Like An Angel Of Winter đang cần bạn giúp đỡ để chọn lựa một bộ trang phục thật đẹp, thật nhí nhảnh. Bạn hãy giúp cô bé một tay nhé!

 

 

trang phuc thieu nhi 1

Nhiệm vụ của bạn trong game này là giúp cô bé chọn một bộ trang phục thật xinh và một kiểu tóc hợp với khuôn mặt của cô ấy. Bé gái tội nghiệp đáng đứng ngẩn người ra vì không biết chọn bộ váy hay chiếc áo nào kìa. Bạn hãy nhanh tay giúp cô ấy đi nhé.

trang phuc thieu nhi 2

Bạn hãy đưa ra một vài lời tư vấn để cô bé mặc thử một chiếc váy hay một chiếc quần jeans và một chiếc áo hoa thật dễ thương xem nào. Có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc trông rất bắt mắt sẽ khiến bạn lựa chọn khó khăn lắm đây. Nhưng cũng thật thích vì có quá nhiều đồ và trang sức đúng không?

trang phuc thieu nhi 3

Hãy để bé gái làm người mẫu và bạn là một chuyên gia thời trang nhé. Chuyên gia thời trang hãy góp ý và chọn lựa trang phục, kiểu tóc nào hợp với người mẫu nhí nhất nhé. Một cơ hội để chuyên gia thời trang trổ tài và cơ hội để người mẫu trở nên xinh đẹp hơn đấy.

trang phuc thieu nhi 4

Bé gái sẽ rất vui vì vừa được một trang phục mới lại hợp với lứa tuổi của mình, trông cô bé thật nhí nhảnh và đáng yêu chưa kìa! Bạn có muốn thử nhập vai là một chuyên gia thời trang không?

Hướng dẫn

Click chuột vào mẫu đồ vật bạn chọn, và click vào nó lần nữa nếu bạn muốn thay đổi mẫu khác.

Game thời trang: Trang Phục Thiếu Nhi – Like An Angel Of Winter Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  7,572 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  , , , ,

200 Latest Games