Register
tai game

Game thời trang: Trang Điểm

Child-Free Make Up

Bạn là một cô gái và bạn thích làm đẹp để lúc nào cũng luôn xinh tươi và rạng rỡ trong mắt mọi người. Bạn hãy đến với game Trang Điểm để học cách làm cho mình trở nên xinh đẹp và tự tin hơn nhé!

 

 

trang diem 1

Tham gia vào game, bạn sẽ nhập vai là  một chuyên gia trang điểm và cô bé kia sẽ là người mẫu. Nhiệm vụ của bạn là trang điểm cho cô ấy và chọn lựa trang phục giúp cô ấy trở nên xinh đẹp hơn với nhiều phong cách bạn nhé. 

trang diem 2

Trước tiên, bạn hãy trang điểm gương mặt cho cô ấy. Bạn sẽ dùng phấn, son, mascara, …để làm nổi bật lên gương mặt của cô ấy với một đôi môi quyến rũ, hàng mi cong vút, và một làn da thật nổi bật nhé, thậm chí một màu mắt mới nếu bạn muốn nữa đấy.

trang diem 3

Và sau khi trang điểm gương mặt xong bạn hãy thiết kế giúp cô ấy một kiểu tóc thật hợp với gương mặt của mình và chọn lựa những trang phục thật xinh cùng những phụ kiện đi kiện để làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng và duyên dáng nhé. Bạn có thể thay đổi và chọn lựa lại nếu muốn và nhớ click vào Reset nhé.

trang diem 4

Bạn có thể làm đẹp cho mọi người và  bạn đừng quên làm đẹp cho chính mình nhé! Trang điểm sẽ giúp bạn gái trở nên xinh đẹp và tự tin hơn đấy và nếu bạn chưa biết cách trang điểm thì hãy đến với game Trang Điểm của y8.com.vn bạn nhé!

Hướng dẫn

Click chuột trái vào món đồ bạn chọn.

Game thời trang: Trang Điểm Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  14,844 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  , ,

200 Latest Games