Register
tai game

Game thời trang: Tín Đồ Thời Trang

Let's Check It Out

Bạn có phải là một tín đồ thời trang ? Bạn có muốn thể hiện phong cách thời trang của mình? Hãy đến với game Tín Đồ Thời Trang để tha hồ chọn lựa cho mình một phong cách nhé!

 

 

tin do thoi trang 1

Nếu bạn là một tín đồ thời trang và không thể chờ đợi để thể hiện phong cách riêng của mình thì đây chính là nơi dành cho bạn: phong cách sang trọng, trẻ trung, thể thao … tất cả đều có trong game này. Bạn còn chờ gì nữa, hãy trở thành một cô gái xinh đẹp nào! Đến với game bạn sẽ có nhiều lựa chọn và có thể biến hóa theo nhiều phong cách mà bạn cho là đẹp nhất.

tin do thoi trang 2

Bạn cũng sẽ không thể bỏ qua những trang phục thể hiện nét duyên dáng điệu đà của mình hay nét cá tính, năng động trong những chiếc quần short và những chiếc áo rộng chứ. Hãy thể hiện một phong cách, một cá tính của bạn trong game với nhều kiểu phối trang phục rất riêng của bạn nhé.

tin do thoi trang 3

Sau khi chọn lựa cho mình một trang phục ưng ý với những phụ kiện đi kèm thì hãy nhanh nhanh cho mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé. Hãy chờ xem mọi người sẽ nhận xét gì về bạn với phong cách mới này nhé.

tin do thoi trang 4

Tín Đồ Thời Trang  là một trong những game được ưa chuộng dành cho những ai yêu thích thể loại game thời trang và muốn có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng!

Hướng dẫn

Click chuột vào món đồ bạn chọn và giữ chuột để di chuyển.

 

 

 

Game thời trang: Tín Đồ Thời Trang Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  4,103 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  , , ,

200 Latest Games