Register
tai game

Game thời trang – Thời trang đầm bầu

Game thời trang - Thời trang đầm bầu

Nhà thiết kế vừa tạo ra những trang phục mới nhưng lần này đối tượng mà cô ấy hướng tới là những mẹ bầu. Hãy đến với game Thời trang đầm bầu và cũng ngắm những thiết kế xinh đẹp này bạn nhé.

 

Trang phục dành cho những bạn trẻ năng động thì có rất nhiều sự lựa chọn, vậy trang phục dành cho mẹ bầu thì sao? Đến với game Thời trang đầm bầu, những mẹ bầu của chúng ta cũng có rất nhiều sự lựa chọn vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

dam-bau-1

Khi chơi game Thời trang đầm bầu, bạn sẽ làm nhiệm vụ là chọn cho một mẹ bầu làm người mẫu những bộ cánh đẹp nhất và thoải mái nhất theo gu thẫm mỹ mà bạn cho là đẹp nhất.

dam-bau-2

Người chơi sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với những mái tóc gọn gàng hợp thời trang, hay những phụ kiện đi kèm bắt mắt, hay những đôi giày dễ thương, thoải mái, đặc biệt là những chiếc đầm thướt tha không kém phần duyên dáng …

dam-bau-3

Đến với game Thời trang đầm bầu, bạn có thể chọn cho mình nhiều trang phục với nhiều sự kết hợp chỉ bằng những cái lick chuột nhẹ nhàng. Sau khi đã chọn được trang phục ưng ý nhất, bạn sẽ được chấm điểm để xem khiếu thẫm mỹ của mình như thế nào nhé.

dam-bau-4

Nào, hãy đến với game Thời trang đầm bầu và cùng y8.com.vn thư giãn nhẹ nhàng nhé.

Hướng dẫn

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Game thời trang – Thời trang đầm bầu Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

rnHướng dẫnrnrnSử dụng chuột để thực hiện các thao tác


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,834 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  ,

200 Latest Games