Register
tai game

Game thời trang: Quý Cô Dạ Hội

blue beauty

Bạn là một quý cô xinh đẹp đang chuẩn bị đi dự tiệc vào tối nay. Nào, hãy cùng trang điểm thật xinh đẹp và chọn một bộ trang phục tuyệt vời theo ý bạn nhé !

 

 

 

quy co da hoi 1

Nếu bạn muốn đêm nay mình trở nên lộng lẫy và thật ấn tượng thì bạn nên bắt tay vào việc trang điểm và lựa chọn cho mình một bộ váy thật đẹp mắt đi nhé. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho công việc này nhưng đổi lại bạn sẽ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn đấy. Bây giờ chúng ta hãy cùng thử điểm qua xem loại phấn mặt, cách vẽ mài nào phù hợp với bạn nhất nhé. 

quy co da hoi 2

Đừng quên tô điển cho gương mặt của mình một lớp phấn trang điểm để bạn trở nên tự tin hơn, một chút son hồng cho đôi môi duyên dáng lại thêm gợi cảm nhé. Đừng ngại ngùng và sợ mất thời gian cho việc thử đi thử lại nhiều lần nhé. Click chuột vào những món đồ bạn thích lựa chọn màu nhé.

quy co da hoi 3

Một chiếc váy thật lộng lẫy hay cá tính phù hợp sẽ tôn thêm những đường nét quyến rũ của cơ thể bạn đấy. Một đôi giày cho hợp với chiếc váy ấy nhé. Bạn có thể chọn cho mình những chiếc váy xòe ngực trần gợi cảm hay những chiếc váy hoa ngắn cách điệu làm nổi bật lên đôi chân dài thon thả, …Một bộ trang sức đi kèm sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn nhiều đấy!

quy co da hoi 4

Có lẽ bạn sẽ tự tin hơn khi có sự chuẩn bị kĩ về trang phục và được trang điểm cẩn thận. Và chắc chắn bạn sẽ rất đẹp và ấn tượng trong đêm tiệc tối nay đấy!

Hướng dẫn

Click chuột vào món đồ bạn chọn để trang điểm, click và giữ chuột để di chuyển chiếc váy, hay đôi giày, trang sức mà bạn chọn để ướm thử lên người người mẫu.

Game thời trang: Quý Cô Dạ Hội Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  20,771 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  

200 Latest Games