Register
tai game

Game thời trang: Phù Dâu Xinh Đẹp

Astonishing Bridesmaid Dress Up

Cô bạn thân của tôi sẽ tổ chức lễ cưới vào tối nay và tôi được nhận nhiệm vụ làm phù dâu, và tôi đang rất bối rối không biết chọn trang phục nào cho hợp với mình, bạn hãy giúp tôi một tay nhé!

 

 

phu dau xinh dep 1

Mặc dù không phải là nhân vật chính nhưng tôi cũng cảm thấy hồi hộp và tôi cần một chuyên gia thời trang  để góp ý cho mình. Tôi không biết mình sẽ mặc chiếc váy kiểu nào, không biết chọn màu nào cho hợp với mình? Tôi lại phân vân không biết chọn đôi giày cao như thế nào để làm nổi bật dáng đi hay bộ trang sức nào vào đêm nay? Có quá nhiều câu hỏi với tôi trong lúc này và tôi cần bạn giúp đỡ.

phu dau xinh dep 2

Chiếc váy màu xanh lưng trần gợi cảm, chiếc váy màu tím điệu đà, chiếc váy màu hồng duyên dáng, …bạn hãy chọn giúp tôi một chiếc đẹp nhất trong số đó nhé. Đừng quên chọn giúp tôi một bộ trang sức để phối hợp với chiếc váy ấy nữa, còn đôi giày nữa, … Ôi, thật là khó khăn quá đúng không nào!

phu dau xinh dep 3

Cuối cùng là bạn hãy góp ý cho tôi một kiểu tóc để phù hợp với khuôn mặt của mình nhé. Tôi sẽ thật sự biết ơn bạn vì điều đó đấy. Tôi sẽ diện thử những trang phục mà bạn lựa chọn và tôi cảm thấy mình tự tin, xinh đẹp hơn nhiều đấy.

phu dau xinh dep 4

Đám cưới nổi bật với một cô dâu xinh đẹp và có thêm một cô phù dâu duyên dáng đều là do bạn cả đấy. Hãy đến với game thời trang của y8.com.vn để thể hiện tài năng thẫm mỹ của mình bạn nhé!

Hướng dẫn

Click chuột vào từng biểu tượng bạn chọn.

Game thời trang: Phù Dâu Xinh Đẹp Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Use your mouse to click on the categories and have the dress up items on the girl’s body.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,282 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang

200 Latest Games