Register
tai game
0%
Game loaded, click here to start the game!
Game thời trang: Trang Điểm Công Chúa – Make Your Favorite Princess
Fullscreen Lights Toggle

Game thời trang: Trang Điểm Công Chúa – Make Your Favorite Princess

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 bình chọn, điểm trung bình: 4.50/ 5)
Loading ... Loading ...
Make your favorite princess

Nàng công chúa xinh đẹp đang cần sự giúp đỡ của bạn để cô ấy trở nên lung linh và ấn tượng hơn vào buổi tiệc do hoàng tử tổ chức. Bạn hãy giúp cô ấy thật lộng lẫy trong mắt của hoàng tử nhé!

 

 

Make your favorite princess 1

Nàng công chúa chưa biết mình sẽ mặc chiếc váy nào, tết kiểu tóc nào thật phù hợp cho buổi tiệc thật ấn tượng tối nay. Và cô ấy cần bạn chọn lựa giúp để trông thật hoàn mĩ. Tham gia game Make Your Favorite Princess, bạn sẽ trở thành một chuyên gia thời trang và đưa ra những lời khuyên tốt nhất giúp nàng công chúa.

Make your favorite princess 2

Trước hết, bạn hãy chọn cho công chúa một mái tóc mà bạn cho là đẹp nhất  và tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của cô ấy bằng cách trang điểm như vẽ mắt, mi, và chọn những màu son thật quyến rũ. Hãy làm nổi bật khuôn mặt trái xoan, dễ thương của cô ấy bằng tài năng của chính bạn.

Make your favorite princess 3

Một chiếc váy thật sang trọng và quý phái sẽ là một lựa chọn tối ưu phải không? Nó sẽ làm cho cô ấy thật xinh đẹp với những nét duyên dáng, nữ tính. Và bạn cũng sẽ không bỏ qua những phụ kiện rất thời trang như dây chuyền, hoa tai phải không? Chúng sẽ làm nàng công chúa trông thật xinh hơn gấp nhiều lần đấy!

Make your favorite princess 4

Công chúa của chúng ta sẽ trở nên xinh đẹp, lộng lẫy hơn dưới sự góp ý của bạn. Và tin chắc rằng, cô ấy sẽ để lại ấn tượng thật tuyệt vời trong lòng hoàng tử!

Hướng dẫn

Click chuột trái để lựa chọn những vật phẩm mà bạn chọn ở hai menu. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  21,364 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang

200 Latest Games

Bản quyền © 2011 Y8.com.vn