Register
tai game

Game thời trang: Mỹ Nữ Trung Hoa Xưa

Ancient Chinese Beauty
my nu trung hoa xua 4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Những mỹ nhân Trung Hoa xưa mang một vẻ đẹp gắn liền với một giai thoại trong dân gian. Mỗi người một vẻ, người thì yểu điệu, người thì duyên dáng, người thì cá tính, mạnh mẽ, …đều toát lên một vẻ thuần khiết, thu hút.

my nu trung hoa xua 1

Tham gia game thời trang này, nhiệm vụ của bạn là chọn cho mỹ nhân này một bộ trang phục thời xưa kèm với những phụ kiện và đặc biệt là họ sở hữu một kiểu tóc thật cổ trang trông rất đẹp mắt và cầu kì. Hãy thử tạo hình mỹ nhân này để biến hóa theo trang phục và tính cách nhé.

my nu trung hoa xua 2

Với những trang phục điệu đà, đằm thắm, thướt tha bạn nên phối hợp với một kiểu tóc thật nhẹ nhàng của những tiểu thư khuê các hay những trang phục cá tính, năng động bạn chọn kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ nữ tính của cô nàng nhé.

my nu trung hoa xua 3

Sẽ xuất hiện một mỹ nhân Trung Hoa Xưa xinh đẹp với rất nhiều phong cách khác nhau với những nét đẹp cổ trang khác nhau chỉ dưới đôi mắt thẫm mỹ tinh tế của bạn. Bạn hãy đến với game để cùng nhau thử tài và thư giãn nhé!

Hướng dẫn

Click chuột vào món đồ bạn chọn.

Game thời trang: Mỹ Nữ Trung Hoa Xưa Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Use your mouse to choose items.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  54,717 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang

200 Latest Games