Register
tai game

Game thời trang: Mua Sắm Cùng Maggie

Maggie shopping dress up

Cô bạn Maggie đang đi mua sắm và cô ấy cần một người bạn gái đồng hành để giúp cô ấy chọn lựa trang phục. Bạn có muốn  đi mua sắm và giúp Maggie một tay không?

 

 

Mua sắm cùng Maggie 1

Bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội đi mua sắm này đúng không? Những trang phục đẹp với nhiều màu sắc và kiểu dáng sẽ cuốn hút bạn và Maggie. Nhưng hãy nhớ nhiệm vụ chính của bạn là giúp Maggie đấy nhé. Trước khi bắt tay vào công việc, bạn có thể xem qua những mẫu thiết kế sẵn. Chúng sẽ gợi ý giúp bạn chọn lựa được nhiều trang phục đẹp mắt, vừa ý hơn đấy.

Mua sắm cùng Maggie 2

Có rất nhiều quần áo với nhiều kiểu dáng từ quần ngắn, quần dài đến váy, hay đầm với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau tha hồ cho bạn chọn lựa. Những chiếc áo sơ mi hay thun với nhiều kiểu dáng cách điệu khác nhau cũng làm cho bạn không thể bỏ qua. Đừng quên nhắc Maggie những phụ kiện đi kèm theo nhé.

Mua sắm cùng Maggie 3

Dù cho hai bạn có mỏi nhừ vì đống đồ nhưng hãy nhớ rằng một kiểu tóc thời trang sẽ làm cho bạn xinh hơn gấp nhiều lần đấy nhé. Nào cùng chọn lựa và đứng trước gương xem trang phục nào hợp với mình nhất nhé. 

Mua sắm cùng Maggie 4

Những lúc mệt mỏi, căng thẳng bạn hãy đi mua sắm để đầu óc mình được thư giãn, thoải mái nhé. Và bạn hãy mua sắm cùng Maggie trong game này để có những phút giây giải trí nhẹ nhàng bạn nhé.

Hướng dẫn

Click chuột vào món đồ bạn chọn và giữ chuột để di chuyển món đồ.

Game thời trang: Mua Sắm Cùng Maggie Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,911 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  , , ,

200 Latest Games