Register
tai game

Game thời trang: Giấc Mơ Công Chúa

Dream Princess

Nàng  công chúa xinh đẹp của chúng ta muốn đi dạo trong khu vườn vào ngày đẹp trời này nhưng cô ấy không biết nên mặc trang phục gì, hãy giúp cô ấy chon trang phục cho phù hợp nhé!

 

 

giac mo cong chua 1

Vì là công chúa nên cô nàng luôn muốn giữ một hình tượng xinh đẹp, duyên dáng trước thần dân nên bạn hãy trang điểm cho cô ấy trước khi đi ra ngoài nhé. Chọn cho cô ấy một chiếc váy thật công chúa nhé, điệu đà và duyên dáng. Hãy gọi người thợ cắt tóc đến và làm cho cô ấy một kiểu tóc thật sang trọng nữa nhé. 

giac mo cong chua 2

Công chúa của chúng ta sẽ không thể thiếu một bộ trang sức lấp lánh quý giá nào là hoa tai vàng, sợi dây đính ngọc ở cổ trông rất sang trọng và quý phái. Một chiếc vương miện lấp lánh là điều mà bạn không thể quên đúng không? 

giac mo cong chua 3

Hãy để công chúa hài lòng về cách chọn trang phục của bạn bằng việc thử qua nhiều chiếc váy thật lộng lẫy hay chọn lựa thật kĩ càng bộ trang sức và thiết kế một kiểu tóc thật thoải mái. Bạn sẽ là người đáng tin cậy khi  làm cho công chúa trở nên vui vẻ và xinh đẹp hơn đấy!

giac mo cong chua 4

Nàng công chúa xinh đẹp sẽ tự tin đi dạo trong khu vườn và công lao to lớn là thuộc về phần bạn đấy. Bạn có thấy hãnh diện về tài năng thẫm mỹ của mình không? Bạn có muốn được xinh đẹp giống như cô ấy không? Đến với game Giấc Mơ Công Chúa nhé!

Hướng dẫn

Click chuột vào từng biểu tượng bạn chọn để chọn lựa mẫu đồ vật bạn thích.

Game thời trang: Giấc Mơ Công Chúa Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:


200 Latest Games