Register
tai game

Game thời trang: Điệu Đà Con Gái – Sylvie Sunset Dressup

Game thời trang: Điệu Đà Con Gái - Sylvie Sunset Dressup

Cuối tuần này, bạn có một cuộc hẹn nhưng bạn vẫn chưa đưa ra quyết định sẽ diện trang phục gì. Bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề chọn lựa quần áo. Hãy cùng với Sylvie thử những trang phục nào hợp với mình nhất nhé!

 

 

 

Hãy yên tâm vì bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Bạn chỉ cần click chuột vào những trang phục àm mình ưng ý và yếm thử xem chúng có hợp với mình không nhé. Những chiếc váy xòe duyên dáng, đằm thắm hay những chiếc quần jean năng động, hoạt bát tha hồ cho bạn chọn lựa.

Đừng quên làm mới mình bằng một kiểu tóc mới nhé. Sẽ thật phong cách với kiểu tóc ngắn hay dịu dàng với tóc dài xõa ngang vai, và điệu đà với tóc bím, …

Bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo thật dễ thương để phối cùng và những phụ kiện thật thời trang nữa. Chúng sẽ góp phần làm cho bạn trở nên ấn tượng và thật nổi bật.

Đến với game Sylvie Sunset Dressup bạn sẽ không còn lo lắng cho cuộc hẹn của mình nữa rùi đúng không! Hãy tự tin với vẻ đẹp con gái của mình nhé!

Hướng dẫn

Dùng chuột để điêù khiển.

Game thời trang: Điệu Đà Con Gái – Sylvie Sunset Dressup Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để điêù khiển.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  7,335 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  

200 Latest Games