Register
tai game

Game thời trang: Công Chúa Lọ Lem – My Fair Cinderella

Game thời trang: Công Chúa Lọ Lem - My Fair Cinderella

Nàng công chúa Lọ Lem đang chuẩn bị cho một buổi tiệc vào tối nay. Hãy giúp cô ấy ăn mặc và trang điểm thật lộng lẫy và xinh đẹp trong game My Fair Cinderella bạn nhé!

 

 

 

 

Bạn lại có dịp thể hiện năng khiếu thời trang của mình một lần nữa và lần này nhiệm vụ của bạn là làm cho công chúa Lọ Lem thật nổi bật trong buổi tiệc. Bạn hãy chọn cho cô ấy những chiếc váy thật sang trọng, trang điểm cho cô ấy thật xinh vào nhé.

Để hoàn thành nhiệm vụ bạn chỉ cần click chuột vào những món đồ bên trái và tha hồ lựa chọn nhé. Hãy thử lại nếu bạn không ưng ý với sự lựa chọn của mình. Nhưng hãy nhớ rằng đừng quá mất thời gian nhé vì Lọ Lem sẽ bị trễ buổi tiệc tối nay đấy.


Với khả năng quan sát và gu thẫm mỹ của mình chắc chắn bạn sẽ làm cho Lọ Lem vô cùng xinh đẹp và ấn tượng để sánh bước bên hoàng tử.

My Fair Cinderella là một trò chơi giải trí nhẹ nhàng, yêu thích đặc biệt dành cho các bạn gái. Là nơi để các bạn thỏa sức tưởng tượng và thực hành năng khiếu thời trang của mình.

Hướng dẫn

Dùng chuột để điều khiển.

Game thời trang: Công Chúa Lọ Lem – My Fair Cinderella Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để điều khiển.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  71,952 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang, Game đề cử
Game Tags:  

200 Latest Games