Register
tai game

Game thời trang: Công Chúa Phép Thuật

Magic Princess Hair

Nàng công chúa xinh đẹp này sở hữu một phép thuật lợi hại có thể biến hóa mọi thứ từ nhà cửa, con vật theo ý muốn mà còn có thể biến hóa nhan sắc vẻ đẹp một cách không lường? Bạn có muốn biết phép thuật ấy không?

 

 

cong chua phep thuat 1

Chỉ cần một cái hô biến là nàng công chúa xinh đẹp có thể xây nên cả một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ với rất nhiều lính canh. Phép thuật của công chúa không chỉ lợi hại có vậy, mà nó còn có thể biến công chúa trở nên xinh đẹp hơn, và luôn thay đổi phong cách thời trang của mình theo từng sở thích nữa cơ.

cong chua phep thuat 2

Hãy thử xem phép thuật đó có thật sự lợi hại không nhé! Bạn nhìn kìa, cô ấy luôn biến hóa với nhiều kiểu tóc khác nhau, lúc thì tóc màu vàng óng ánh, lúc thì tóc vàng bồng bềnh ngang vai, lúc thì tóc dài buông xõa, …Không những thế chiếc váy va cả chiếc vương miện cũng thay đổi chỉ trong tích tắc. 

cong chua phep thuat 3

Phép thuật còn giúp công chúa biến hóa gương mặt của mình theo nhiều tính cách khác nhau khi thì hiền hòa dịu ngọt như một cơn gió, khi thì đằm thắm dịu dàng như dòng nước, khi thì nổi giận cáu gắt như một cơn sóng dữ tràn vào bờ, khi lại nhẹ nhẹ nhàng êm ái như một lời ru, ….

cong chua phep thuat 4

Bạn đã biết phép thuật của nàng công chúa xinh đẹp là gì chưa? Đó đơn giản chỉ là thời trang thôi bạn ạ. Hãy đến với game để dùng phép thuật và biến hóa theo phong cách thời trang của mình bạn nhé!

Hướng dẫn

Click chuột vào mẫu đồ bạn chọn.

Game thời trang: Công Chúa Phép Thuật Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  76,221 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang

200 Latest Games