Register
tai game

Game thời trang: Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Fairy Tale Book

Công chúa Fairytale đang chờ đợi một hoàng tử đẹp trai đặt nụ hôn lên môi đến giải cứu mình, bạn hãy giúp công chúa trang điểm và chọn trang phục để cô ấy luôn xinh đẹp nhé!

 

 

cong chua ngu trong rung 1

Nàng công chúa bị một lời nguyền từ bà phù thủy và cô ấy phải nằm ngủ  hết năm này đến năm khác trong rừng cho đến khi có một chàng hoàng tử đến hôn lên và cô ấy sẽ tỉnh lại. Thời gian đã làm cho quần áo của cô ấy bị nhạt màu hết rồi, bạn hãy thay cho cô ấy một chiếc váy mới nhé!

cong chua ngu trong rung 2

Một chiếc váy xinh đẹp cùng với những mẫu trang sức sẽ giúp công chúa trở nên lộng lẫy hơn, rục rỡ hơn. Hãy chọn cho cô ấy một bộ trang phục thật sự nổi bật để hoàng tử dễ dàng tìm ra nàng nhé.

cong chua ngu trong rung 3

Máy tóc của công chúa cũng đã bị rối, bạn đừng quên chảy chuốt lại máy tóc cho cô ấy lại thật gọn gàng nhé. Nó sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng hoàng tử đấy.

cong chua ngu trong rung 4

Công chúa đã trở nên xinh đẹp và tươi tắn hơn và mong là hoàng tử sẽ sớm đến để giải thoát lời nguyền cho cô ấy. Và bạn cũng sẽ là người có công không kém gì hoàng tử đâu nhé!

Hướng dẫn

Click chuột vào mẫu đồ vật bạn chọn.

Game thời trang: Công Chúa Ngủ Trong Rừng Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  10,632 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang

200 Latest Games