Register
tai game

Game thời trang: Bữa Tiệc Đen Và Đỏ

Red Or Black Dress Party

Cô gái xinh đẹp vừa nhận một lời mời đến tham dự bữa tiệc vào tối nay, nhưng có điều đặc biệt là những vị khách đến tham dự phải mặc trang phục màu đỏ và đen. Bạn hãy giúp cô gái chọn trang phục phù hợp nhé!

 

 

bưa tiec den va do 1

Bữa tiệc tối nay rất đặc biệt và có một quy định cũng rất đặc biệt là mọi vật đều phải sử dụng hai màu đỏ và đen, ngay cả những vị khách mời cũng thế. Cô gái đang bối rối không biết phải chọn trang phục và phối đồ như thế nào cho đẹp. Và cô ấy cần sự giúp đỡ của một chuyên gia thời trang.

bưa tiec den va do 2

Bạn –  một chuyên gia thời trang hãy đưa ra những lời tư vấn hữu ích cho cô gái để cô ta trở nên lộng lẫy và thật ấn tượng nhé và đừng quên giúp cô ấy chọn một kiểu tóc thật sang trọng nhé. Hãy click chuột vào những mẫu đồ bên trái màn hình và giữ chuột để di chuyển nó. Bấm mũi tên tiếp theo để xem nhiều chọn lựa khác.

bưa tiec den va do 3

Giúp những người bạn của mình trang trí lại căn phòng  - nơi diễn ra bữa tiệc thật đẹp với những vật dụng chỉ trong 2 game màu đỏ và đen nhé. Click vào những biểu tượng bên trái và chúng sẽ hiện ra, bạn click và giữ chuột để di chuyển nó. Nếu bạn không muốn chọn lựa nó thì hãy kéo nó ra màn hình bên trái nhé.

bưa tiec den va do 4

Một bữa tiệc thật đặc biệt chỉ với 2 màu đỏ và đen chắc chắn sẽ rất thú vị và cũng sẽ thật ấn tượng đấy! Bạn có muốn tham gia không? Hãy đến với game để cùng cảm nhận niềm vui này nhé!

Hướng dẫn

Click chuột vào mẫu đồ bạn chọn và giữ chuột để di chuyển.

Game thời trang: Bữa Tiệc Đen Và Đỏ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  6,271 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  , , , ,

200 Latest Games