Register
tai game

Game thời trang: Bộ Sưu Tập Thời Trang – Lead colletion

Lead colletion

Một cuộc thi thiết kế thời trang đang diễn ra nhằm tuyển chọn một bộ sưu tập thời trang mang phong cách Hàn Quốc của năm nay được đông đảo mọi người quan tâm. Bạn có muốn tham gia cuộc thi này không?

 

 

bo suu tap thoi trang 1

Cuộc thi được tổ chức với chủ đề nhằm hướng đến một phong cách thời trang Hàn Quốc trẻ trung, năng động của các bạn nữ. Có rất nhiều mẫu thiết kế đã được trưng bày sẵn để gợi ý cho các bạn với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau rất sáng tạo và có chất riêng.

bo suu tap thoi trang 2

Bạn tha hồ chọn lựa cho mình những mẫu thiết kế có sẵn và tạo ra một phong cách mới hoàn toàn của riêng bạn. Bạn sẽ sáng tạo ra một bộ sưu tập cùng với những kiểu tóc, phụ kiện đi kèm để bộ sưu tập của mình trở nên hoàn hảo hơn nhé. 

bo suu tap thoi trang 3

Nếu như trong những game thời trang khác, bạn chỉ việc thiết kế ra những trang phục đẹp mắt thì trong game này có một chút khác biệt, bạn có thể chọn chế độ chơi có tính thời gian, nghĩa là trong thời gian 30 giây bạn có thể tạo ra một bộ sưu tập thật đẹp. 

bo suu tap thoi trang 4

Bạn hãy tham gia game để biết được bộ sưu tập thời trang của thí sinh nào sẽ đạt giải của cuộc thi nhé. Đây là một cơ hội tốt cho bạn thử sức đấy! Nhanh tay lên nào!

Hướng dẫn

Click chuột vào món đồ bạn chọn và giữ chuột để di chuyển.

Game thời trang: Bộ Sưu Tập Thời Trang – Lead colletion Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,673 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  ,

200 Latest Games