Register
tai game

Game thời trang: Biểu Diễn Thời Trang

Sweet And Pinky Gir lCollection

Nhà thiết kế vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới, các người mẫu sẽ lần lượt biểu diễn từng trang phục và giới thiệu chúng đến với mọi người vào tối nay. Bạn có muốn tham gia buổi biễu diễn này không?

 

 

bieu dien thoi trang 1

Có rất nhiều mẫu thiết kế cho ra mắt với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau từ những bộ trang phục rộng thùng thình đầy cá tính đến những trang phục cách điệu một cách khác hẳn với những phong cách thời trang trước đó. Màu sắc lần này cũng khá cầu kì và có phần hơi nổi bật. Tất cả sẽ được biểu diễn dưới ánh đèn hồng lấp lánh, huyền ảo trong đêm nay.

bieu dien thoi trang 2

Những người mẫu sẽ lần lượt thử từng bộ trang phục và chọn cho mình một kiểu tóc hợp với trang phục ấy. Không chỉ có tóc, mà cả đến giày dép, túi xách và trang sức đều phải khéo léo chọn lựa để hài hòa với nhau. Có quá nhiều sự lựa chọn dành cho bạn và quá khó khăn để chọn được mẫu ưng ý nhất vì chúng đều trông rất tuyệt.

bieu dien thoi trang 3

Đến với game, bạn sẽ nhập vai là một chuyên gia thời trang và chọn lựa những bộ thiết kế cùng với phụ kiện để người mẫu trình diễn vào đêm ra mắt và đây cũng là cơ hội để bạn phát huy khả năng vốn có của mình. Bạn có muốn trở thành một chuyên gia thời trang trong tương lai không? 

bieu dien thoi trang 4

Đêm diễn thời trang tối nay có thật sự thành công hay không là nhờ ở bạn cả đấy! Hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn cũng có thể trở thành một chuyên gia thời trang đi nào!

Hướng dẫn

Click vào món đồ bạn chọn và giữ chuột để di chuyển.

Một 

Game thời trang: Biểu Diễn Thời Trang Screen Shots:


One Comment

  1. dân says:

    nhìn hấp dãn thật

TrackBacks / PingBacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  7,691 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  , , , ,

200 Latest Games