Register
tai game

Game thời trang – ảnh cưới nghệ thuật

Game thời trang - ảnh cưới nghệ thuật

Album ảnh cưới là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của các đôi tình nhân. Bạn hãy tới những địa điểm cực kỳ lãng mạn trên thế giới và chụp một album ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp nhé.

 

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game ảnh cưới nghệ thuật là chọn những trang phục đẹp và phù hợp nhất cho mỗi bức ảnh.

anh-cuoi-2

Các bạn gái luôn mơ ước mình sẽ trở thành một nàng công chúa xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày cưới. Bạn hãy giúp cho cô bạn gái trong game ảnh cưới nghệ thuật biến ước mơ thành hiện thực với những bức ảnh tuyệt đẹp bên cạnh chú rể nhé.

anh-cuoi-3

Khi chơi game ảnh cưới nghệ thuật, đầu tiên bạn sẽ chọn địa điểm khung cảnh tự nhiên mà mình sẽ chụp ảnh. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu chọn lựa trang phục cưới, những phụ kiện đi kèm cho cô dâu để cô ấy trở nên lộng lẫy, gợi cảm.

anh-cuoi-4

game ảnh cưới nghệ thuât có chấm điểm nên bạn phải thật khéo léo tư vấn cho cô dâu chọn lựa trang phục phù hợp với cảnh nền nhé.

anh-cuoi-5

Hãy đến với game thời trang ảnh cưới nghệ thuật và cùng lưu lại những khoảng khoắc hạnh phúc nhất của các bạn nữ đi nào.

 

Hướng dẫn

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game thời trang – ảnh cưới nghệ thuật Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

rnHướng dẫnrnrnSử dụng chuột để thực hiện các thao tác.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  7,539 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  

200 Latest Games