Register
tai game

Game plants vs zombies – Bắn Zombies

Game plants vs zombies - Bắn Zombies

Một cuộc chiến đấu ác liệt diễn ra giữa hai đội quân, một bên là những chú chim và một bên là bọn zombies sẽ gây chấn động cả một vùng trời.

 

 

 

Thử thách dành cho những chú chim ngày càng khó khăn. Họ vừa chiến đấu với những kẻ thù mới vừa phải đối phó với những kẻ thù cũ. Trận chiến này hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và gay cấn.

Những chú heo xanh kia không còn đứng yên phòng thủ như trước nữa mà chúng biết di chuyển đấy, còn bọn Zombies thì luôn mai phục. Vì thế hãy linh hoạt di chuyển khẩu súng tấn công đối thủ bằng cách tạo nên những làn đạn quyết liệt hay làm nổ tung bọn chúng.

Kết quả trận đấu sẽ thắng hay thua hoàn toàn phụ thuộc vào bạn cả đấy. Hãy chiến đấu để tiêu diệt những kẻ xấu và bảo vệ những chú chim khỏi sự hủy diệt. Một nhiệm vụ ý nghĩa và hấp dẫn đấy.

Một lần nữa bạn lại được gia nhập vào hàng ngũ đội quân những chú chim cùng kề vai sát cánh bên họ chiến đấu. Hãy cố gắng lên nhé!

Hướng dẫn

Dùng chuột để điều khiển.

Game plants vs zombies – Bắn Zombies Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để điều khiển.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  19,629 lượt chơi
Game Categories:  Game zombies
Game Tags:  

200 Latest Games