Register
tai game

Game pikachu – Cute Picture Matching: Kết nối hình dễ thương

Cute Picture Matching: Kết nối hình dễ thương

Bạn đã từng chơi trò chơi pikachu và là một fan yêu thích game này. Vậy bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội lần này khi tham gia game Cute Picture Matching- một phiên bản mới đầy sức hấp dẫn.

 

 

 

Những quả trái cây thơm ngọt như dưa hấu, xoài, nho, chuối, …Những loại rau củ nấu ăn như ớt, tỏi, cà rốt, nấm, …Tất cả sẽ được hóa thân một cách sinh động, dễ thương và rất ngộ nghĩnh vào game.

Cũng như trò chơi Pikachu, bạn sẽ phải kết nối 2 hình giống nhau theo những đường giới hạn cho phép để có thể hoàn thành bức tranh. Có một điều thú vị là bạn phải làm công việc đó trong một giới hạn thời gian cho phép.

Đừng mải mê ngắm nhìn những hình ảnh xinh xinh, dễ thương mà để bị Game Over nhé. Điều đó sẽ khiến bạn phải làm lại từ đầu đấy.

Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được chơi những cấp độ cao hơn. Công việc này không khó đòi hỏi bạn phải tinh mắt và nhanh tay thôi. Nào hãy cùng thư giãn với Cute Picture Matching.

HƯớng dẫn

Dùng chuột để điều khiển.

Game pikachu – Cute Picture Matching: Kết nối hình dễ thương Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để điều khiển.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  8,671 lượt chơi
Game Categories:  Game pikachu

200 Latest Games