Register
tai game

Game pikachu – Thú nuôi dễ thương

Game pikachu - Thú nuôi dễ thương

Nếu bạn là fan của game pikachu thì bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội trải nghiệm phiên bản mới đúng không nào. Hãy tham gia game pikachu – Thú nuôi dễ thương và thư giãn nhé.

 

Nhiệm vụ của bạn trong game pikachu là phải tìm và kết nối hai hình giống nhau để ghi điểm trong trò chơi Pikachu. Nếu bạn là một cao thủ của dòng game pikachu thì game Thú nuôi dễ thương này sẽ không hề làm khó bạn chút nào.

pikachu-1

Khi chơi game Thú nuôi dễ thương, bạn sẽ có được những quyền trợ giúp trong suốt trò chơi. Bạn có thể sử dụng quyền tìm kiếm, nhưng bạn chỉ có 6 cơ hội thôi nhé. Hoặc bạn có thể sử dụng quyền đổi bàn để dễ kết nối hơn.

pikachu-2

Với mỗi lượt kết nối chính xác bạn sẽ ghi thêm cho mình 10 điểm. Hãy ghi thật nhiều điểm và kết nối hết tất cả những con vật nuôi trên màn hình trước khi thời gian trôi qua bạn nhé. Nếu bạn chưa hoàn thành việc kết nối mà cột thời gian màu hồng trên màn hình cạn dần là bạn sẽ bị game over đấy nhé.

pikachu-3

Nào, hãy tham gia game Thú nuôi dễ thương và cùng trải nghiệm phiên bản mới của game pikachu với những điều thú vị mới đi nào!

 

Hướng dẫn

 

Sử dụng chuột bấm vào các hình ảnh giống nhau.

Game pikachu – Thú nuôi dễ thương Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Sử dụng chuột bấm vào các hình ảnh giống nhau.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  4,207 lượt chơi
Game Categories:  Game pikachu
Game Tags:  ,

200 Latest Games