Register
tai game

Game pikachu – Pikachu mỹ phẩm

Game pikachu - Pikachu mỹ phẩm

Bạn là một fan của dòng game pikachu cổ điển, bạn đã từng là cao thủ của dòng game này, vậy bạn có muốn trải nghiệm một phiên bản mới của trò chơi này hay không? Hãy cùng taigame.com khám phá tựa game Pikachu mỹ phẩm bạn nhé.

 

pikachu-my-pham-2

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Pikachu mỹ phẩm là tìm đủ các cặp hình giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng. Chú ý nhé, nhiệm vụ của bạn phải được thực hiện trong thời gian có quy định đấy.

pikachu-my-pham-3

Bạn cũng sẽ nhận được những sự trợ giúp trong game Pikachu mỹ phẩm là bạn có thể nhờ chỉ dẫn nhưng sự trợ giúp là có hạn đấy nhé.

pikachu-my-pham-4

Game Pikachu mỹ phẩm có điểm đặc biệt là trong những màn chơi sau, những hình ảnh sẽ biết chuyển động, có thể theo chuyển dọc hay chiều ngang. Tất cả phụ thuộc vào sự kết nối của bạn cả đấy. Và đây cũng chính là thử thách dành cho bạn.

pikachu-my-pham-5

Game Pikachu mỹ phẩm với những hình ảnh quen thuộc với bạn gái như: gương, lược, phấn trang điểm, son môi, nước hoa, …hứa hẹn là một món quà thú vị dành cho các bạn gái của chúng ta.

Nào, hãy cùng chơi game Pikachu mỹ phẩm cùng xả tan xì trét bạn nhé.

 

Hướng dẫn

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game pikachu – Pikachu mỹ phẩm Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

rnrnHướng dẫnrnrnSử dụng chuột để thực hiện các thao tác.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  4,311 lượt chơi
Game Categories:  Game pikachu
Game Tags:  ,

200 Latest Games