Register
tai game

Game Pikachu: Kết Nối Những Con Thú – Zoo Connect

Tìm cặp đôi giống nhau

Kết nối các con thú trong sở thú lại thành từng loại và từng cặp sau đó phân chúng ra từng khu vực nhé, bọn thú nếu cứ để lộn xộn thì tình hình rất phức tạp đấy. Bạn hãy nhận nhiệm vụ này nhé, cố gắng làm tốt và hoàn thành trước khi hết giờ nhé.

 

 

Những chú khỉ, gấu, sư tử, hươu, …đang lộn xộn không thể nào tìm được về chuồng của mình. Bạn hãy giúp chúng về đúng chuồng nhé.

Nhiệm vụ của bạn là kết nối những con thú giống nhau lại với nhau theo một quy luật nhất định trong khoảng thời gian giới hạn. Kết nối tất cả những con thú trên màn hình trong thời gian nhất định nhé.

Bạn có ba quyền trợ giúp là 3 lần để đổi màn nếu bạn vẫn chưa tìm ra cặp nào giống nhau để kết nối. Hãy sử dụng đúng lúc nhé, vì những cấp độ sau sẽ cần thiết hơn đấy.

Khi bạn kết nối cũng là lúc cột thời gian bên trái vơi dần, và bạn hãy nhanh tay kết nối trước khi cột thời gian dừng lại nhé. Hãy cùng với game Zoo Connect để trải nghiệm một phiên bản trò chơi pikachu mới nhé!

Hướng dẫn

Dùng chuột trái để chọn các con vật giống nhau.

Game Pikachu: Kết Nối Những Con Thú – Zoo Connect Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

rnrnHướng dẫnrnDùng chuột trái để chọn các con vật giống nhau.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  6,722 lượt chơi
Game Categories:  Game pikachu

200 Latest Games