Register
tai game

Game pikachu: Kết nối bóng bay – Colorful Balloons Link

Game pikachu: Kết nối bóng bay - Colorful Balloons Link

Những quả bóng bay đầy màu sắc đang nằm lở lửng trong bầu trời xanh. Bạn hãy kết nối chúng lại với nhau và đón chờ xem điều gì sẽ xảy ra nhé!

 

 

 

Những quả bóng bây không chỉ nhiều màu mà còn có nhiều hình rất ngộ nghĩnh, xinh xinh. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là kết nối hai quả bóng giống nhau để chúng có thể nổ tung. Hãy hoàn thành công việc cho đến khi màn hình không còn quả bóng nào bạn sẽ chơi một cấp độ cao hơn.

Những quả bóng có hình trái tim sẽ mang lại cho bạn thêm thời gian và còn nhiều điều bất ngờ, hấp dẫn nữa. Hãy tham gia gia vào game Colorful Balloons Link để cùng khám phá nhé!

Thời gian có hạn vì thế bạn hãy nhanh tay kết nối và ghi thật nhiều điểm số. Những quả bóng nhiều màu sẽ cùng bạn làm một cuộc chu du trên bầu trời xanh với vô vàn niềm vui. Một phần thưởng dành cho những ai hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Colorful Balloons Link là phiên bản của game pikachu với nhiều niềm vui và sự thú vị chắc chắn sẽ cuốn hút bạn!

Hướng dẫn

Dùng chuột để điều khiển.

Game pikachu: Kết nối bóng bay – Colorful Balloons Link Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để điều khiển.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  7,557 lượt chơi
Game Categories:  Game pikachu
Game Tags:  

200 Latest Games