Register
tai game

Game Phòng thủ: Khỉ bắn bóng – Bloons Tower Defense 4

Game Phòng thủ: Khỉ bắn bóng - Bloons Tower Defense 4

Những quả bong bóng không biết từ đâu tràn về khu rừng của những chú khỉ. Những quả bóng nhiều màu sắc trông thật đẹp mắt nhưng những chú khỉ lại thấy chúng rắc rối và có nguy cơ phá hoại nơi cư trú của chúng. Vì thế, những chú khỉ đã dàn trận để chọc vỡ những quả bong bóng này. Bạn hãy đến với trò chơi Bloons Tower Defense 4 để giúp chúng một tay nhé!

 

 

Tương tự những trò chơi phòng thủ, Bloons Tower Defense 4 có nguyên lý chơi tương đối đơn giản. Hãy dàn trận để nghênh chiến với những quả bong bóng nào!

Bạn hãy đặt những chú khỉ ở phía bên trái màn hình của bạn bên cạnh con đường mà những quả bong bóng tiến vào.

Bloons Tower Defense 4 -1

Sau khi chuẩn bị xong, hãy nhấn nút Star Round để bắt đầu hiệp đối đầu thứ nhất. Sức chiến đấu chủ yếu phụ thuộc vào sự sắp đặt những chiến binh khỉ của bạn. Tiêu diệt được càng nhiều bong bóng, bạn sẽ có tiền để mua những vũ khí hiện đại hơn.

Hãy nhanh tay tác chiến và mua vũ khí mới nào!

Bloons Tower Defense 4 -2

Mỗi một hiệp đấu, nếu bạn là người tháng cuộc, bạn sẽ nhận được những loại vũ khí mới. Những loại vũ khí này sẽ giúp bạn trong những lúc nguy kịch.

Bloons Tower Defense 4 -4

Chẳng hạn những lúc có quá nhiều bong bóng, những chiến binh khỉ của bạn không thể chống đỡ nổi. Hãy sử dụng những vũ khí đặc biệt mà bạn đang sở hữu.

Đặt mìn gai để tiêu diệt chúng nhé!

Bloons Tower Defense 4 -3

Thể hiện tài năng dụng binh của bạn cùng với những tính toán mang về cho bạn chiến thắng trong trò chơi Bloons Tower Defense 4 này. Chúc bạn thành công và có những phút thư giãn thật vui vẻ!

Hướng dẫn 

Click chuột vào biểu tượng đồ vật mà bạn muốn sử dụng.

Game Phòng thủ: Khỉ bắn bóng – Bloons Tower Defense 4 Screen Shots:


One Comment

TrackBacks / PingBacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Click chuột vào biểu tượng đồ vật mà bạn muốn sử dụng. rn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  15,402 lượt chơi
Game Categories:  Game phòng thủ
Game Tags:  

200 Latest Games