Register
tai game

Game phiêu lưu: Đi Tìm Kho Báu

Game phiêu lưu: Đi Tìm Kho Báu

Một tên cướp biển lên đường đi tìm kho báu ở dưới đáy đại dương mênh mông. Liệu hắn ta có thể tìm được kho báu không khi có quá nhiều nguy hiểm và bí ẩn trong chuyến đi này?

 

 

cuop bien -1

Hành trình đi tìm kho báu sẽ là một chuyến phiêu lưu khiến chúng ta phải tò mò, và rất hấp dẫn. Trước khi lên đường, tên cướp biển đã xác định mục tiêu là phải lấy được thật nhiều kim cương giá trị và thật nhiều đồng tiền vàng lấp lánh, và còn nhiều vật phẩm khác nhưng quan trọng nhất vẫn là chiếc bản đồ.

cuop bien -2

Nhập vai là một tên cướp biển trong game Đi Tìm Kho Báu bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ là lấy về thật nhiều tiền vàng trên đường, mở những chiếc rương và lấy những kho báu ẩn giấu bên trong nhưng điều này không hề dễ dàng chút nào vì bọn canh gác rất lợi hại đấy. Chúng có thể làm bạn mất mạng ngay khi có cơ hội đấy. Cẩn thận nhé! nhảy lên đầu để hạ gục chúng!

cuop bien -3

Kho báu đang ở phía trước, mỗi bước đi của bạn càng tiến gần đến nó. Hãy vượt qua kẻ thù một cách tài tình và mang về nhiều vật phẩm giá trị nhé. Bạn có 7 mạng sống để tham gia trò chơi này nhưng đừng chủ quan nhé.

cuop bien -4

Bí ẩn về kho báu dưới lòng đại dương liệu có thật? Sự thật về chiếc bản đồ là như thế nào?

Hướng dẫn

Phím mũi tên trái/phải di chuyển trái/phải.
Phím space để nhảy lên.

Game phiêu lưu: Đi Tìm Kho Báu Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Phím mũi tên trái/phải di chuyển trái/phải.rnPhím space để nhảy lên.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,164 lượt chơi
Game Categories:  Game phiêu lưu
Game Tags:  

200 Latest Games