Register
tai game

Game Phiêu lưu: Hồ lô biến

Game Phiêu lưu: Hồ lô biến

Tuổi thơ của các bạn gắn liền với từng tập phim hoạt hình Hồ lô biến. Hãy một lần trở về tuổi thơ với trò chơi Hồ lô biến này nhé! Ông của chú bé hồ lô này bị mụ yêu quái bắt cóc và nhốt ở trong một hang động. Để cứu ông, chú bé phải thắp những ngọn đèn để mở cửa hang động. Bạn hãy giúp chú tránh những nguy hiểm để cứu ông của mình.

 

 

 

Để thắp sáng những ngọn đèn này, chú bé hồ lô phải thu thập những đồng tiền vàng và tìm cách vượt qua kẻ thù để lấy được những chiếc lá. Bạn hãy giúp chú di chuyển đến lấy chiếc lá để thắp được đèn.

Chiếc lá ở tận trên cao kia, bạn hãy tìm cách giúp chú lên đó để lấy chiếc lá đó nhé! Sẽ rất khó để vượt qua khoảng cách xa như vậy nhưng bạn có thể đi lên khúc gỗ này. Nó sẽ di chuyển qua lại, bạn hãy tận dụng nó như một bước đệm để nhảy lên cao nhé!

Chiếc lá được canh giữ bởi một con dơi tinh, bạn hãy khéo léo qua mắt chúng để tiếp cận chiếc lá kia nhé!

Sau khi lấy được chiếc lá rồi, bạn hãy chạy tới cây đèn và thắp nó lên nhé! Có tới 8 cây đèn cần được thắp có nghĩa là bạn phải vượt qua rất nhiều nguy hiểm để lấy 8 chiếc lá đấy.

Chúc bạn may mắn nhé!

Hương dẫn 

Sử dụng phím AD để di chuyển

Phím W để nhảy lên.

Game Phiêu lưu: Hồ lô biến Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  26,470 lượt chơi
Game Categories:  Game phiêu lưu
Game Tags:  

200 Latest Games