Register
tai game

Game phiêu lưu: Cuộc Phiêu Lưu Của Rùa Con

Game phiêu lưu: Cuộc Phiêu Lưu Của Rùa Con

Chú rùa nhỏ của chúng ta thích khám phá và đang làm một cuộc phiêu lưu dưới đáy đại dương. Bạn có muốn cùng cậu ấy trải nghiệm một ngày  như vậy trong game Cuộc Phiêu Lưu Của Rùa Con không?

 

 

 

 

Một mình lang thang dưới đáy đại dương mênh mông, chú rùa nhỏ sẽ gặp phải rất nhiều nguy hiểm. Không những vậy, nhiệm vụ của cậu ấy là phải thu thập tất cả các viên kim cương trên đường đi và cả những đồng tiền xu rải khắp trên đường đi. Sẽ là một nhiệm vụ vất vả nhưng thú vị đúng không nào!

Bạn hãy điều khiển chú rùa bao nhảy sao cho có thể hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất và vượt qua những vách đá cao hay những tảng đá lơ lửng một cách an toàn nhất. Và đặc biệt là phải tránh xa những con ốc sên đáng ghét ra nhé, chúng sẽ làm cho chú rùa nhỏ bị kiệt sức đấy. 

Nguy hiểm không chỉ trước mắt mà còn rình rập ngay cả trên đầu. Hãy tránh xa những quả dừa kẻo chúng rơi vào đầu đấy nhé. Cố gắng vượt qua mọi nguy hiểm và tiến thẳng về phía cánh cổng ở cuối mỗi chặng đường để tiếp tục cho cuộc hành trình phiêu lưu vào thế giới khác hấp dẫn và gay cấn hơn bạn nhé!

Một cảm giác thú vị và lý thú là những gì bạn sẽ trải qua khi tham gia cuộc phiêu lưu này cùng với người bạn nhỏ. Một chuyến đi ấn tượng và nhiều kỉ niệm!

Hướng dẫn

Phím mũi tên trái/phải để di chuyển sang trái/phải.

Phím mũi tên lên để nhảy lên.

Game phiêu lưu: Cuộc Phiêu Lưu Của Rùa Con Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  5,239 lượt chơi
Game Categories:  Game phiêu lưu
Game Tags:  

200 Latest Games