Register
tai game

Game phiêu lưu: Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Cừu Nhỏ

Game phiêu lưu: Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Cừu Nhỏ

Chú cừu nhỏ đang làm một cuộc phiêu lưu mạo hiểm đi tìm những bó cỏ thơm ngon. Một chuyến phiêu lưu mạo hiểm đấy. Bạn có muốn tham gia không?

 

 

 

 

Để có được những bó cỏ vừa non, vừa tươi cừu phải thực hiện một chuyến đi xa nhà, băng qua những hàng rào kẽm gai nguy hiểm, tránh sự truy lùng của bọn sói lúc nào cũng rình rập, và còn cả những chướng ngại khác trên bầu trời.

Cừu ta được cho 5 cơ hội để tham gia trò chơi này nhưng chuyến đi sẽ rất nhiều nguy hiểm và bạn sẽ giúp chú ấy chứ. Trên đường đi hãy thu thập những quả tim đỏ, chúng sẽ mang lại sự sống cho chú cừu bé nhỏ đấy.

Đừng để cho chú cừu phải bị đau đớn vì những hàng rào kẽm điện và những vết thương từ những chiếc răng nhọn của bọn sói nhé. Điều này sẽ thật tệ hại lắm đấy.

Những bó cỏ tươi non và một cái giá cho những ai muốn có chúng. Chú cừu sẽ phải dấn thân vào nguy hiểm và mang về cho mình những bó cỏ tuyệt vời. Còn bạn, có muốn tham gia vào game để có những giây phút thư giãn không nào!

Hướng dẫn

Phím space để nhảy qua hàng rào.

Game phiêu lưu: Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Cừu Nhỏ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Phím space để nhảy qua hàng rào.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  829 lượt chơi
Game Categories:  Game phiêu lưu
Game Tags:  

200 Latest Games