Register
tai game

Game phiêu lưu: Cuộc Hội Ngộ Của Đôi Thỏ – Jump Jump Rabbit

Game phiêu lưu: Cuộc Hội Ngộ Của Đôi Thỏ - Jump Jump Rabbit

Chú thỏ đáng yêu làm một cuộc hành trình gian khổ vượt qua mọi thử thách trên đường để gặp cô bạn thỏ dễ thương. Hãy giúp chú thỏ để họ được hội ngộ cùng nhau nhé!

 

 

Chú thỏ phải vượt qua những nguy hiểm trùng trùng trên đường đi nào là những bẫy gai nhọn dưới mặt đất, những thanh sắt nhọn cản trở trên đường, leo lên những vách đá nguy hiểm, và còn phải đối phó với bọn sói ăn thịt nữa.

Không chỉ vượt qua những thử thách nguy hiểm mà chú thỏ còn phải tìm cho được chìa khóa vàng để mở cửa tiếp tục cuộc hành trình tìm đến với người bạn yêu dấu của mình. Hãy giúp chú ấy một tay nhanh lên vì thời gian cho chuyến đi này là có hạn.

Chú thỏ di chuyển quá nhanh không theo sự điều khiển của bạn vì thế bạn hãy kịp thời click chuột ứng phó với từng tình huống để không phải chơi lại hay bị game over nhé. Đừng để cho chú thỏ thất vọng vì không gặp được cô bạn dễ thương nhé.

Với sự giúp đỡ của bạn tin chắc rằng đôi thỏ sẽ được hội ngộ trong niềm hạnh phúc đấy!

Hướng dẫn

Dùng chuột để điều khiển.

Game phiêu lưu: Cuộc Hội Ngộ Của Đôi Thỏ – Jump Jump Rabbit Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để điều khiển.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  634 lượt chơi
Game Categories:  Game phiêu lưu
Game Tags:  

200 Latest Games