Register
tai game

Game nông trại vui vẻ: Ruộng Dưa Vui vẻ

Game nông trại vui vẻ: Ruộng Dưa Vui vẻ

Hãy đến thăm nông trại vào một ngày rảnh rỗi và làm một nhà nông trồng những quả dưa to như những chú lợn con trong game Ruộng Dưa Vui Vẻ để có những phút giây thư giãn thú vị nhé!

 

 

 

 

 

Muốn làm một nhà nông giỏi bạn hãy tham khảo kỹ công việc trồng trọt nhé. Muốn có những quả dưa vừa to vừa ngon bạn hãy tham khảo kỹ thuật trồng dưa nhé. Chúng sẽ giúp bạn thoa tác nhanh hơn, và tốt hơn nhiều đấy.

Trước tiên, bạn hãy làm đất cho tơi xốp để chuẩn bị cho mùa vụ và mua những hạt giống thật tốt để gieo trồng. Sau đó, bạn hãy gieo trồng thật kĩ và tưới nước, bón phân, xịt thuốc cho chúng lớn dần lên và chờ đến ngày thu hoạch những quả đầu mùa.

Hãy mang những quả chín về nhà và cho xe chở đến thị trấn bán để đổi lấy tiền nhé. Bạn đừng quên chuẩn bị cho vụ mùa tiếp theo đấy. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm và sẽ làm tốt công việc ở những vụ tiếp theo. Những vụ mùa bội thu đang chờ bạn!

Hãy cân nhắc cẩn thận để đừng lãng phí phân bón, hạt giống. Bạn sẽ trở thành một phú nông với ruộng dưa của chính mình, sẽ trải nghiệm những cảm giác thú vị, vui vẻ cùng game.

Hướng dẫn

Dùng chuột để điều khiển.

Game nông trại vui vẻ: Ruộng Dưa Vui vẻ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để điều khiển.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  24,400 lượt chơi
Game Categories:  Nông trại vui vẻ

200 Latest Games