Register
tai game

Game nông trại 3 : Nông trại hạnh phúc

Game nông trại 3 : Nông trại hạnh phúc

Game nông trại 3 nằm trong kho game nông trai với kiểu chơi đa dạng, phong phú và hấp dẫn. Đến với game nông trại 3  bạn sẽ có cơ hội để chọn cho mình một khu vườn trong mơ,và chăm sóc nó theo cách của bạn.

Game nông trại 3 cũng giúp bạn chọn cho mình những loại trái cây trồng theo sở thích của bạn. Là một người yêu thích cây xanh và trồng trột thì bạn đã biết rõ khi làm vườn nhỉ.
Nào xăng tay áo và bắt đầu làm việc với game nông trại 3 thôi.
Khu vườn trong game nông trại 3 khá đẹp khi năm thoai thoải trên đồi, cây cối mát, Xa xa là ngôi nhà yêu thương của bạn. Địa điểm lý tưởng cho bạn thỏa mái mà trồng mơ ước nhé.
Bắt đầu định vị khoảng đất và đào hố ươm hạt giống. Khu vườn nhỏ của bạn chỉ có thể trồng được 8 ô vuông cây thôi. Nhiêu đấy cũng đủ làm bạn xoay không kịp đấy.

vuon-1
Đào đất xong, bắt đầu gieo hạt giống nào, chọn cà chua cây nhanh lớn nhưng bán không được nhiều tiền, còn chuối thì trồng lâu nhưng bán được nhiều tiền hơn, tùy theo loại cây bạn thích mà chọn nhé. Game nông trại 3 với việc trồng trọt, thu hoa quả, bạn sẽ thấy vô cùng thích thú và thú vị đấy.

vuon-2

Sau những giai đoạn đầu tiên là bạn chăm sóc chúng với việc tưới nước, tỉa lá và dọn cỏ. Cũng vất vả đấy chứ. Nhưng chúng là niềm vui của bạn nên bạn chắc vừa làm vừa ngâm nga ca khúc quen thuộc của người trồng vườn . Đảm bảo chơi một lúc, bạn sẽ mê tít game nông trại 3 này đấy.

vuon-3
Đến mùa thu hoạch rồi, ông chủ hàng đang chờ bạn, hái chúng và bán cho cửa hàng . Tiền bắt đầu vào túi bạn rồi đấy. Vui nhé!

vuon-4
Mách nhỏ bạn để có thể chơi tốt game nông trại 3  nè , bên cạnh trồng cây, bạn cần đạt được mục tiêu và hoàn thành chúng trong thời gian hạn định nếu không bố mẹ bạn sẽ thu lại mảnh vườn, không cho bạn trồng cây nữa đâu. Cố lên bác nông dân.
Xong mùa này ta bắt đầu mùa khác, thu hoạch dài dài.
Chúc bạn vui vẻ với công việc yêu thích của bạn.

Hướng dẫn
Sử dụng chuột tiến hành các hoạt động trồng cây và thu hoạch.

Game nông trại 3 : Nông trại hạnh phúc Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Sử dụng chuột tiến hành các hoạt động trồng cây và thu hoạch.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  7,701 lượt chơi
Game Categories:  Nông trại vui vẻ
Game Tags:  

200 Latest Games