Register
tai game

Game nấu nướng – Làm Bánh Kem Phomat Socola

Game nấu nướng - Làm Bánh Kem Phomat Socola

Hãy cùng game học cách làm một chiếc bánh kem phomat socola ngon tuyệt để cùng bạn bè và người thân thưởng thức nhé!

 

 

Chocolate Cheese Cake 1

Đây là một cửa hàng bánh nổi tiếng và cô chủ là một cô gái xinh đẹp, cởi mở đặc biệt là tay nghề làm bánh rất khéo. Có một vị khách ghé vào cửa hàng mua một chiếc bánh kem phomat chocolate và bạn hãy quan sát chủ cửa tiệm làm bánh nhé.

Chocolate Cheese Cake 2

Cô gái đã sẵn sàng để bắt tay vào việc tạo ra một chiếc bánh vừa ngon lại vừa đẹp, nhìn cô ấy thoăn thoắt cho nguyên liệu vào một chiếc khay và khuấy đều hỗn hợp rồi đem nướng bánh trông thật là khéo léo và giỏi nghề.

Chocolate Cheese Cake 3

Trong thời gian chờ bánh chín, cô gái lại tiếp tục pha chế hỗn hợp kem chocolate trông có vẻ tuyệt vời để phủ lên bề mặt chiếc bánh. Và bây giờ thì cô ấy đã có thể sẵn sàng quét lớp kem này lên chiếc bánh một cách nhanh nhẹn, và tỉ mỉ vẽ lên những chiếc hoa và đường viền thật xinh.

Chocolate Cheese Cake 4

Thoắt cái chiếc bánh kem đã hoàn thành, trông nó thật tuyệt vời, vừa lan tỏa mùi thơm ngọt ngào của phomat và chocolate hòa quyện lại vừa đẹp mắt bởi những họa tiết trang trí. Thật ngưỡng mộ cô chủ cửa hàng bánh này quá đi! Bạn có muốn giống như cô ấy không?

Hướng dẫn

Click và giữ chuột để di chuyển đồ vật.

Game nấu nướng – Làm Bánh Kem Phomat Socola Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Click và giữ chuột để di chuyển đồ vật.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  10,435 lượt chơi
Game Categories:  Game nấu ăn
Game Tags:  

200 Latest Games