Register
tai game

Game nấu ăn – Nghệ Thuật Mì Ý – Spaghetti Surprise

Spaghetti Surprise

Bạn đã từng thưởng thức qua hương vị ngon tuyệt của món mì Ý nổi tiếng, vậy bạn có bao giờ thử vào bếp và tự tay chế biến món này không? Hãy đến với game Spaghetti Surprise để cùng nhau làm mì Ý bạn nhé!

 

 

Spaghetti Surprise 1

Món Ý trở nên khá phổ biến với hầu hết mọi người bởi sự thơm ngon, hấp dẫn cũng như việc chế biến nấu nướng cũng không quá khó khăn và mất nhiều thời gian.Vì lẽ đó mà hầu hết mọi người ai cũng có thể làm cho mình một món mì theo một hương vị riêng. Còn bạn thì sao?

Spaghetti Surprise 2

Trong game này, đã có sẵn nguyên vật liệu và nhiệm vụ của bạn là trang trí món mì Ý sao cho vừa đẹp mắt lại hợp khẩu vị và vẫn đảm bảo được dinh dưỡng cần thiết cho bữa ăn. 

Spaghetti Surprise 3

Hãy chọn từng món đã có sẵn và trang trí chúng với thịt rau, và những gia vị thật ngon để có một món mì Ý thật hấp dẫn nhé. Bày trí món ăn của bạn cho mọi người cùng thưởng thức nhé.

Spaghetti Surprise 4

Hãy dành chút thời gian để học cách nấu ăn và làm nhiều món ngon để bữa ăn của bạn lúc nào cũng thịnh soạn và hấp dẫn cả nhà nhé.

Hướng dẫn

Click chuột trái vào món đồ vật bạn chọn.

Game nấu ăn – Nghệ Thuật Mì Ý – Spaghetti Surprise Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  4,132 lượt chơi
Game Categories:  Game nấu ăn
Game Tags:  , ,

200 Latest Games