Register
tai game

Game nấu ăn mới – Làm Bánh Sô Cô La kem

Game nấu ăn mới - Làm Bánh Sô Cô La kem

Bạn rất thích ăn bánh sô cô la nhưng bạn có bao giờ tự tay làm một chiếc bánh sô cô la ngon để mời cả nhà cùng thưởng thức chưa?

 

 

Chocolate Muffin Chip 1

 

Cùng vào bếp và làm những chiếc bánh xốp twd chocolate để cho mọi người thưởng thức  nhé. Nào! Chúng ta hãy cùng chuẩn bị một số nguyên vật liệu cần thiết như bơ, bột, sữa, đường, …

Chocolate Muffin Chip 2

Cùng làm theo trình tự hướng dẫn trong game để có những chiếc bánh xốp thơm ngon nhé. Khéo léo cho từng nguyên liệu vào một chiếc đĩa thật to trộn đều, nhớ là phải theo liều lượng đấy.

Chocolate Muffin Chip 3

Cho vào từng chiếc khuôn nhỏ với một lượng vừa đủ không quá ít hay quá nhiều để bánh có thể chín đều nhé. Vặn lò nướng ở nhiệt độ thích hợp và chờ, chờ cho đến khi một mùi thơm phảng phất nhé.

Chocolate Muffin Chip 4

Đây là game nấu ăn có tính thời gian, vì vậy bạn không chỉ nấu ăn khéo léo mà còn nấu ăn nhanh nữa. Hãy trở thành một người nấu ăn tài giỏi cho ra lò những chiếc bánh tuyệt hảo nhé!

Hướng dẫn

Click và giữ chuột để thao tác theo hướng dẫn của game.

 

Game nấu ăn mới – Làm Bánh Sô Cô La kem Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

aaaaaaaaaaa


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  24,512 lượt chơi
Game Categories:  Game nấu ăn

200 Latest Games