Register
tai game

Game nấu ăn – Làm Bánh Chuối – Make Banana Bread

Banana Recipe

Món bánh chuối là một món ăn nhẹ dân dã của những miền quê, được rất nhiều người ưa thích. Hãy thử tự tay làm cho mình một món bánh chuối hoàn hảo và cùng bạn bè thưởng thức nào.

 

 

Make Banana Bread 1

Bạn đã từng ăn thử món bánh chuối chưa? Và bạn có biết cách để tạo ra những miếng bánh chuối ngon ngọt không? Nếu bạn chưa biết thì hãy đến với game Make Banana Bread để cùng chúng tôi học cách làm bánh chuối nhé!

Make Banana Bread 2

Hãy chuẩn bị sẵn sàng những nguyên liệu cần thiết để làm bánh ra từng chiếc khay và lần lượt cho từng nguyên liệu vào một chiếc khay lớn và hòa lẫn thật đều nhé.

Make Banana Bread 3

Sau khi trộn đều bạn đã có một hỗn hợp bánh chuối và hãy đặt vào lò nướng, canh thời gian và chờ đợi trong vài phút để lấy bánh ra nhé. Bạn sẽ cảm nhận được một hương vị thơm ngon lan tỏa khó có thể cưỡng lại từ chiếc bánh đấy.

Make Banana Bread 4

Hãy đến với game Make Banana Bread để cùng làm những chiếc bánh chuối thơm ngon cho người thân và bạn bè cùng thưởng thức và thư giãn nhẹ nhàng ngày cuối tuần bạn nhé!

Hướng dẫn

Click chuột vào món đồ bạn chọn và làm theo trình tự hướng dẫn trong game.

Game nấu ăn – Làm Bánh Chuối – Make Banana Bread Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Use the mouse to play this game.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  5,530 lượt chơi
Game Categories:  Game nấu ăn

200 Latest Games