Register
tai game

Game nấu ăn – Gà Rán Tuyệt Hảo

Fried Chicken

Ngày mai là sinh nhật của anh trai tôi và tôi không còn thời gian để chuẩn bị thêm nữa cho món gà rán, bạn hãy giúp tôi một tay cùng vào bếp và làm món gà rán nhé!

 

 

Gà Rán Tuyệt Hảo 1

Tôi chỉ mới vừa học được cách làm món gà rán từ một người bạn thân là một đầu bếp của một nhà hàng, nhưng tôi chưa thể nấu ăn với khẩu vị vừa ý được, bạn hãy góp ý cho tôi với nhé.

Gà Rán Tuyệt Hảo 2

Chúng ta sẽ cùng làm theo trình tự như đã hướng dẫn nhé, nếu bạn không biết, hãy yên tâm vì đã có những đầu bếp tài giỏi bên cạnh. Và bây giờ thì chúng ta sẽ sơ chế thịt gà trước nhé, và chuẩn bị một số gia vị để làm cho thịt gà trở nên thơm hơn, ngon hơn.

Gà Rán Tuyệt Hảo 3

Hãy nấu theo hướng dẫn của một chuyên gia nấu ăn để có món gà án tuyệt vời và đừng quên trang trí nó sau khi hoàn thành để có một món gà rán vừa đậm đà hương vị, lại vừa đẹp mắt thu hút mọi người nhé.

Gà Rán Tuyệt Hảo 4

Món gà rán lần này chắc sẽ ngon hơn những lần trước đây vì bên cạnh tôi luôn có một chuyên gia nấu ăn mà, và anh trai tôi sẽ rất cảm động vì điều này đấy!

Hướng dẫn

Click chuột trái vào món đồ bạn chọn để tham gia game theo trình tự có hướng dẫn sẵn nhé.

 

Game nấu ăn – Gà Rán Tuyệt Hảo Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Use the mouse to play this game.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  24,276 lượt chơi
Game Categories:  Game nấu ăn

200 Latest Games