Register
tai game

Game nấu ăn – Bánh Kem Dâu Tây

Orange Glazed Strawberry Cupcakes

Bạn đã từng làm một vài chiếc bánh dâu tây hình ly bao giờ chưa? Bạn có muốn học làm bánh kem dâu tây để cho bạn bè và người thân cùng thưởng thức không? Hãy đến với game Bánh Kem Dâu Tây nhé!

 

 

banh kem dau tay 1

Làm bánh kem dâu tây không quá khó nếu bạn cố gắng học hỏi và thử làm nhiều lần để nâng cao tay nghề của mình. Trước khi bắt đầu làm bánh, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cần thiết.

banh kem dau tay 2

Cho từng nguyên liệu sữa, đường, trứng, kem, …vào trong một khay lớn và khuấy đều thành một hỗn hơp, sau đó bạn sẽ cho vào khuôn và đặt vào lò nhiệt để để làm chính bánh nhé.

banh kem dau tay 3

Bạn đừng quên làm một hỗn hợp kem và trái cây khác để trang trí lên bề mặt của chiếc bánh nhé. Nó sẽ giúp cho chiếc bánh ngon hơn và đẹp mắt hơn đấy.

banh kem dau tay 4

Đây là một trò chơi nấu ăn có tính điểm. Điểm số của bạn sẽ phụ thuộc vào tốc độ hoàn thành các thử thách và bạn thực hiện càng ít sai lầm thì bạn sẽ kiếm được càng nhiều điểm.

Hướng dẫn

Click chuột trái và giữu chuột để di chuyển đồ vật.

Game nấu ăn – Bánh Kem Dâu Tây Screen Shots:

Game Scores
  • linh nguyen - 4266

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

This game is played with mouse only.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  24,862 lượt chơi
Game Categories:  Game nấu ăn
Game Tags:  , , , ,

200 Latest Games