Register
tai game

Game Mini – Bói tình yêu

1265278053 love tester deluxe

Tình yêu là đề tài muôn thuở trong thi ca, là lực đẩy cho bao nhiêu người trong cuộc sống. Ai trong chúng ta cũng từng trải qua những phút rung động đầu đời khó quên. Khi yêu nhau không ai nghĩ đến hai từ chia tay, ai cũng muốn cùng nhau nắm tay đi hết con đường. Nhưng cuộc sống đâu thỏa mãn hết ý muốn của bao người. Thấp thoáng đâu đây vẫn là bóng dáng của hai từ “định mệnh”. 

 

 

 

Bạn có tin vào định mệnh của mình không ?  Có muốn biết một nữa của mình như thế nào ? Hãy đến với trò chơi Bói tình yêu để xem một nữa của mình nhé.

Hằng đêm bạn thường thao thức về người ấy của mình, không biết tính tình của người đó như thế nào? hình dáng, khuôn mặt, làn da,….

Không cần suy nghĩ nữa, đến game y8.com.vn bạn sẽ có giải đáp đó mà. Chỉ cần nhập tên vào mọi thắc mắc của bạn sẽ có đáp án. Chần chừ gì nữa, có phải rung động đầu đời là một nữa của mình không ? Con đường đi có bên cạnh nhau không ? Nào tham gia ngay thôi.

 

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ..!

Hướng dẫn 

Sử dụng chuột và bàn phím để tham gia chơi

Chế độ 1: Bói theo tên bạn và người ấy

Chế độ 2: Bói theo năm sinh bạn và người ấy
Chế độ 3: Bói theo cung số của bản bạn người ấy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Sử dụng chuột và bàn phím để chơi gamern Có 3 chế độ cho bạn lựa chọn để xem bạn có hợp với người đó hay khôngrnChế độ 1: Bói theo tên bạn và người ấyrnChế độ 2: Bói theo năm sinh bạn và người ấyrnChế độ 3: Bói theo cung số của bản bạn người ấy.rnChúc các bạn chơi game vui vẻ..!


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  17,107 lượt chơi
Game Categories:  Game hay, Game Mini

200 Latest Games