Register
tai game

Game Lắp hình: Ghép hình Guko – Sort My Tiles Goku

Game Lắp hình: Ghép hình Guko - Sort My Tiles Goku

Bạn có thường chơi game những lúc rảnh rỗi? Những trò chơi Flash nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thư giãn sau những lúc mệt mỏi. Trò chơi ghép hình Sort My Tiles Goku cũng giúp bạn giải trí khá tốt đấy. Tham gia ngay nào!

 

 

 

Tham gia game Sort My Tiles Goku, bạn sẽ gặp một câu đố và đi tìm lời giải đáp cho câu đố ấy. Tìm những mảnh hình thích hợp để ghép thành nhân vật Goku.

Sort My Tiles Goku-1

Trò chơi này tương đối đơn giản vìa bức hình in chìm sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra vị trí thích hộp của những mảnh ghép. Bạn sẽ nhanh chóng ghép xong một bức hình Guko hoàn chỉnh nếu như bạn thật sự tinh mắt và nhanh nhẹn.

Sort My Tiles Goku-2

Mỗi khi ghép xong một hình, hãy click chuột vào thanh màu xanh ở phía dưới màn hình để trò chơi mang đến cho bạn mảnh ghép tiếp theo. Bức hình nhận vật Guko đã gần hoàn chỉnh. Hãy kiên trì để ghép mảnh ghép cuối cùng nào!

Sort My Tiles Goku-3

Bây giờ bức hình đã hoàn chỉnh. Đến lượt bạn nhé!

Sort My Tiles Goku-4

Hãy tham gia trò chơi Sort My Tiles Goku để tận hưởng những giây phút giải trí yên tĩnh. Chúc bạn có những phút giây giải trí thật vui vẻ!

Hướng dẫn

Click chuột vào thanh màu xanh ở phía dưới góc phải màn hình để trò chơi mang lại cho bạn những mảnh ghép. Sau đó, đưa mảnh ghép này vào khung hình ở một vị trí thích hợp.

Game Lắp hình: Ghép hình Guko – Sort My Tiles Goku Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Click chuột vào thanh màu xanh ở phía dưới góc phải màn hình để trò chơi mang lại cho bạn những mảnh ghép. Sau đó, đưa mảnh ghép này vào khung hình ở một vị trí thích hợp.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  15,515 lượt chơi
Game Categories:  Game lắp hình
Game Tags:  

200 Latest Games