Register
tai game

Game làm nông trại – Nông trại xanh

Nông trại xanh

Chơi game và tham gia làm nông trại thật vui và thú vị. Game làm nông trại sẽ đưa các bạn vào một thế giới đồng quê thật nhiều điều bất ngờ với những bác nông dân hiền lành, những chú bò, gà, vịt cực kì dễ thương, những hàng cây xanh xanh rợp bóng. Điều tuyệt vời hơn nữa là đến với game làm nông trại, bạn sẽ được hóa thân vào người nông dân thực thụ, làm các công việc trồng trọt chăn nuôi vất vả nhưng hạnh phúc.

 

Có thể nói, trong tất cả các thể loại game thì game làm nông trại có tính giáo dục và nhẹ nhàng hơn cả. Đến với game làm nông trại, bạn được lao động sảng khoái, hòa mình với cảnh vật thiên nhiên, hiểu thêm về đời sống vùng thôn quê của đất nước. Nếu trước giờ bạn chỉ biết có công việc ăn học, làm những công việc văn phòng thì game làm nông trại sẽ  đưa bạn vào những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Game làm nông trại với nhiều game khác nhau, trong đó Nông trại xanh là một game trồng trọt tương tác trải nghiệm thực, có nghĩa trong game làm nông trại này bạn sẽ có những nhiệm vụ giống với một người nông dân thực thụ với những hành động trồng cây, chăm sóc cây, tưới nước cho cây hoặc thu mua để chi trả và xoay vòng tiền để có thể trồng những vụ mùa khác. Không chỉ trồng trọt mà bạn còn có thể thực hiện những vụ chăn nuôi lớn. Nếu như bạn là một người có tính toán trong từng kết hoạch chi tiết thì tại sao bạn không thử sức mình về khả năng quản lý một nông trại các nhân xem nào, rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đấy.

Game làm nông trại thoạt nhìn có vẻ dễ nhưng để hoàn thành được nó, bạn phải bỏ mồ hôi, nước mắt, nhanh tay và tháo vát để trồng trọt, thu hoạch đúng thời vụ. Nếu bạn chỉ cần chậm một chút thôi thì toàn bộ công sức của bạn sẽ đổ thành sông thành biển. vì vậy đến với game làm nông trại, bạn hãy thật sự kiên nhẫn, chăm chỉ, cần cù và rèn luyện cho mình một thói quen lao động nhé.

 

Hướng dẫn
Dung chuột để chơi game clicl chuột trái vào những hành động cụ thể để thực hiện nó, thứ tự giai đoạn từng hành động bạn có thể chơi để được hướng dẫn chi tiết trong từng màn chơi trong game. Chúc bạn chơi vui.

Game làm nông trại – Nông trại xanh Screen Shots:


One Comment

TrackBacks / PingBacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

rnrnrnHướng dẫnrnDung chuột để chơi game clicl chuột trái vào những hành động cụ thể để thực hiện nó, thứ tự giai đoạn từng hành động bạn có thể chơi để được hướng dẫn chi tiết trong từng màn chơi trong game. Chúc bạn chơi vui.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  16,575 lượt chơi
Game Categories:  Nông trại vui vẻ

200 Latest Games